THAI TOUR > แพ็คเกจทัวร์ #C4 เชียงใหม่-ปาย3วัน2คืน
แพ็คเกจทัวร์ #C4 เชียงใหม่-ปาย3วัน2คืน
Price: 7,500 Baht/Person    
3 วัน 2 คืน
เชียงใหม่  สะพานประวัติศาตร์ปาย หมู่บ้านสันติชล  วัดน้ำฮู  น้ำพุร้อนท่าปาย  พระธาตุแม่เย็น ถนนคนเดินปาย  ตลาดเช้าปาย  จุดชมวิวกิ่วลม  นั่งแพชมถ้ำลอดปางมะผ้า  ภูโคลน  สะพานซูตองเป้  พระธาตุดอยกองมู  แม่ฮ่องสอน  ปางอุ๋ง  พระตำหนักปางตอง  น้ำตกผาเสื่อ  Coffee in Love  ไร่Love Strawberry  กองแลนปายแคนยอน

เที่ยว
วันที่1 ชียงใหม่  สะพานประวัติศาสตร์  หมู่บ้านสันติชล  วัดน้ำฮู  น้ำพุร้อนท่าปาย  พระธาตุแม่เย็นถนนคนเดินปาย

เช้า
รับท่านจากสนามบิน หรือโรงแรมในตัว จ.เชียงใหม่ จากนั้นเราจะนำท่านไปรับประทานโจ๊กร้อนๆยามเช้า(1) ก่อนออกเดินทางเที่ยวตามเส้นทางโรแมนติคเราจะเข้าเขต .ปายกันแล้วในเวลาประมาณเที่ยง ซึ่งเราก็จะแวะตามที่เที่ยวน่าสนใจหลากหลายที่ เริ่มกันที่สะพานประวัติศาสตร์ท่าปาย  วัดน้ำฮู สักการะหลวงพ่ออุ่นเมืองที่มีความพิเศษตรงพระโมฬี(มวยผม)สามารถเปิดออกได้มีน้ำขังอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเจดีย์สมัยอยุธยาซึ่งสันนิฐานว่าถูกสร้างในสมัยสมเด็จพระนเรศวรฯในขณะเดินทัพผ่านบริเวณนี้ด้วย

เที่ยง
รับประทานอาหารกลางวันจีนยูนาน(2)กันที่หมู่บ้านสันติชล จากนั้นช่วงบ่ายเราจะนำท่านไปยังน้ำพุร้อนท่าปายซึ่งเป็นน้ำพุร้อนตามธรรมชาติ ชมโป่งน้ำร้อนที่กำลังเดือดอุณหภูมิกว่า 100 องศาเซลเซียส และผ่อนคลายกับการแช่ธารน้ำอุ่น ซึ่งมีให้เลือกหลายลำธาร อุณภูมิตั้งแต่ 40 องศา ลงมาเรื่อยๆ ถึงประมาณ 33 องศา

เย็น
วัดพระธาตุแม่เย็น
ซึ่งตั้งอยู่บนเขาเหนือเมืองปาย ถ้าอากาศดีๆ เราจะสามารถมองเห็นวิวของปายทั้งเมืองได้จากบริเวณนี้ จากนั้นจึงนำท่านไปยังถนนคนเดินสองข้างทางมีอาหารขนมพื้นบ้าน และของที่ระลึกน่ารักๆมากมายจนกระทั่งได้เวลาอันสมควร  เราจะนำท่านกลับโรงแรม ปาย ริเวอร์ไซด์ หรือเทียบเท่า พักผ่อนนอนอุ่นๆ สบายๆ

เที่ยววันที่2  ตลาดเช้าปาย  จุดชมวิวกิ่วลม  นั่งแพชมถ้ำลอดปางมะผ้า  ภูโคลน  สะพานซูตองเป้ พระธาตุดอยกองมูแม่ฮ่องสอน

เช้า
ตื่นแต่เช้า พาท่านไปยังตลาดเช้าปายกันก่อน ช่วงเช้าแบบนี้มีโอกาสเจอหมอกหนาๆสูง เดินเล่น ถ่ายรูปบนสะพานไม้ไผ่สาน ข้ามแม่น้ำปาย ช๊อปของกินน่าหม่ำ จากนั้นเราจะนำท่านกลับโรงแรม รับประทานอาหารเช้า(3)กับของกินที่เราซื้อมาก่อนจะเก็บกระเป๋า เตรียมตัวเดินทางต่อ นำท่านออกเดินทางสู่แม่ฮ่องสอน แวะจุดชมวิวกิ่วลมซึ่งมีลักษณะเป็นช่องเขาสูง และเป็นทางลมพอดี ทำให้บริเวณนี้ลมแรงตลอดปี และแม้ว่าบริเวณอื่นอากาศจะไม่หนาว แต่ถ้ามายืนที่จุดชมวิวนี้ จะสัมผัสลมหนาวได้เย็นยะเยือกดีเลยจากนั้นเราจะมาถึง อ.ปางมะผ้า แวะเข้าชมHight Lightสำคัญอีกจุดหนึ่งคือถ้ำลอดซึ่งเป็นถ้ำขนาดใหญ่ มีธารน้ำไหล ผ่านถ้ำ มีห้องโถงใหญ่ทั้งหมด3ห้อง คือถ้ำเสาหิน ถ้ำตุ๊กตา และถ้ำผีแมน มีหินงอกและหินย้อยที่สมบูรณ์มากๆเราจะนั่งแพเข้าชม พร้อมไกด์บรรยาย

เที่ยง
รับประทานอาหารกลางวัน(4)จากนั้นเดินทางมายังภูโคลนแหล่งโคลนชั้นดี ซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุใต้ดินลองพอกได้  จากนั้นนำทุกท่านมายังสะพานซูตองเป้สะพานแห่งศรัทธา จัดว่าเป็นสะพานไม้ไผ่สานที่ยาวที่สุดในประเทศไทย เชื่อมจากหมู่บ้านกุงไม้สัก ไปยังสวนธรรมภูสะมะ ที่อยู่อีกฝั่งบนเขา เพื่อให้พระเณรสามารถเดินทางบิณฑบาตร เนื่องจากในช่วงหน้าน้ำจะมีน้ำท่วมบบริเวณนี้ยากต่อการเดินทางมาก เดินทางเข้าสู่ตัว.แม่ฮ่องสอนก่อนจะเข้าโรงแรม เราก็แวะไหว้พระธาตุคู่เมืองแม่ฮ่องสอนกันก่อนพระธาตุดอยกองมูมาถึงที่นี่แล้วต้องทำบุญ แล้วเขียนชื่อใส่ใบโพธ์ทองและแขวนไว้เป็นสัญลักษณ์ยืนยันการมาเยือน          

เย็น
เข้าที่พัก Check in เดอะพอยต์ วิลล่า แม่ฮ่องสอน หรือ เทียบเท่า พักผ่อนตามอัธยาศัยนำท่านมารับประทานอาหารเย็น (อิสระ)ถนนคนเดินทานขนมพื้นเมืองอร่อยๆ ก่อนจะเดินทางกลับที่พักด้วยความประทับใจ (บริเวณถนนคนเดิน จะเป็นที่ตั้งของวัดจองคำ-จองกลางซึ่งเป็นวัดแรกของเมืองแม่ฮ่องสอน ไกด์จะพาท่านเดินเข้าไปชม ก่อนจะให้ท่านเดินเล่น ที่ถนนคนเดิน)

เที่ยววันที่3  ปางอุ๋ง  พระตำหนักปางตอง  น้ำตกผาเสื่อ  Coffee in Love  ไร่Love Strawberry Pai กองแลนปายแคนยอน

เช้า

ออกเดินทางเช้า เพื่อที่จะได้ทันชมสายหมอกเหนืออ่างเก็บน้ำ ตามโครงการพระราชดำริปางตอง หรือที่เรารู้จักกันในชื่อปางอุ๋งยามเช้าเวลาจิบกาแฟ มองสายหมอกลอยบางๆอยู่เหนือผิวน้ำ งามสุดๆ ถ่ายรูปพักผ่อนให้หายเหนื่อยอากาศที่นี่มื้อนี้ รับประทานอาหารเช้าแบบset boxจ้า (5) ข้าวเหนียวหมูทอด เดินทางเข้าชม พระตำหนักปางตองซึ่งเป็นพระตำหนักของสมเด็จพระบรมราชินี สร้างเมื่อทรงเสด็จฯมาทอดพระเนตรโครงการพระราชดำริ ที่นี่มีฟาร์มสาธิตการเลี้ยงสัตว์ เช่นฟาร์มแกะซึ่งท่านสามารถไปอุ้มถ่ายรูปได้ นอกจากนั้นยังมีแปลงไม้เมืองหนาวทั้งไม้ดอกและผลไม้ เช่นสตอเบอร์รี่ บ๊วย ท้ออีกด้วย จากนั้นแวะน้ำตกผาเสื่อน้ำตกขนาดกลาง บรรยากาศร่มรื่น 

เที่ยง
รับประทานอาหารกลางวันที่ปาย (6)และแวะชมสถานที่เที่ยวที่เหลือของเมืองปาย เช่นกองแลนหรือปายแคนยอน ไร่สตอบอรี่Love Strawerry Paiแวะจิบกาแฟที่ร้านดังCoffee in Love มองวิวเขางามๆ อากาศเย็นสบาย เก็บความประทับใจ ก่อนกลับบ้าน เดินทางกลับเชียงใหม่โดยสวัสดิภาพ

แพ็คเกจทัวร์#C4เชียงใหม่-ปาย3วัน2คืน      ราคา : 2 ท่าน 7,500 บาท /ท่าน , 4 ท่าน 6,500 บาท/ท่าน
อัตรานี้รวม
-  ค่ารถตู้ปรับอากาศตลอดการเดินทาง
-  ค่าที่พัก ที่พัก1คืน ( ปาย )  ( แม่ฮ่องสอน )1คืน หรือเทียบเท่าหากวันที่ท่านจอง โรงแรม/รีสอร์ท ดังกล่าวเต็ม สำหรับ2-3ท่าน/ห้อง
- ค่าอาหารทุกมื้อ (6มื้อ) ตามที่ระบุในโปรแกรมทัวร์ และอาหารว่าง
- ค่าธรรมเนียมสถานที่ต่าง ๆ สำหรับชาวไทย
 - ค่าประกันอุบัติเหตุตามเงื่อนไขกรมธรรม์ ท่านละ 1,000,000บาท

อัตรานี้ไม่รวม
- ค่าใช้จ่ายส่วนตัวทุกชนิด
- ค่าใช้จ่ายรถให้ออกนอกเส้นทาง
- ค่าธรรมเนียมต่างๆของชาวต่างชาติ
- ค่าUpgradeห้องพัก ในกรณีที่ท่านเลือกห้องพักที่มีราคาสูงกว่าในแพ็คเกจ
- ค่าที่นอนเสริมสำหรับเด็ก
- ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม7%และ ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย3%(กรณีต้องการใบกำกับภาษี)

ระเบียบ และเงื่อนไขในการจองPackage Tour
1. เมื่อท่านต้องการเดินทางกรุณานำเอกสารนี้และใบรับเงินมาเพื่อใช้ในการจองที่พัก ดังนั้นกรุณาเก็บรักษาเอกสารนี้ไว้อย่าให้สูญหาย
2. การจองห้องพัก ท่านใดจองก่อนได้สิทธิก่อน หากห้องพักของโรงแรมที่ท่านเลือกเต็ม ทางเราจะเสนอห้องพักของโรงแรมอื่นที่ราคาใกล้เคียงให้ท่านและเรา มีความจำเป็นต้องให้ท่านเปลี่ยนแปลงวันเข้าพักหากวันที่ท่านต้องการมีการจองห้องพักเต็มหมดทุกที่แล้ว
3. ยกเลิก หรือ เลื่อนการเดินทางภายใน30-20วันก่อนการเดินทางบริษัทฯ เก็บค่าธรรมเนียม50% / ท่าน
4. ยกเลิก หรือ เลื่อนการเดินทางช้ากว่า30วันก่อนการเดินทางบริษัทฯเก็บค่ามัดจำ50%จากราคาPackage Tour (กรณีชำระเต็มจำนวนแล้ว)
5. การไม่มาใช้บริการทัวร์ตามกำหนดบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกและ ริบเงิน50%
6. การเลื่อนการเดินทาง ต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 30 วัน ก่อนการเดินทาง มิฉะนั้นจะไม่สามารถเลื่อนการเดินทางได้
Book This Tour
Full Name
ARRIVAL
Adult
Child