THAI TOUR > แพ็คเกจทัวร์ #C3 เชียงใหม่-ปาย 2วัน1คืน
แพ็คเกจทัวร์ #C3 เชียงใหม่-ปาย 2วัน1คืน
Price: 4,900 Baht/Person    
2 วัน 1 คืน
ปาย สะพานประวัติศาสตร์  ร้านCoffee in love  หมู่บ้านสันติชล วัดน้ำฮู  สายน้ำตกหมอแปง น้ำพุร้อนท่าปาย  ถนนคนเดินปาย  ห้วยน้ำดัง  โป่งน้ำร้อนป่าแป๋   คุ้มเสือ  ม่อนแจ่ม  ฟาร์มกล้วยไม้ผีเสื้อ ร้านขายของฝาก 

เที่ยววันที่ 1 ปาย:สะพานประวัติศาสตร์ ร้านคอฟฟี่อินเลิฟ หมู่บ้านสันติชล วัดน้ำฮู สายน้ำตกหมอแปง น้ำพุร้อนท่าปาย ถนนคนเดินปาย

เช้า
รอรับท่านจากสนามบินเชียงใหม่ เดินทางมุ่งหน้าสู่ดินแดนแห่งธรรมชาติ อำเภอปาย ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชม.ถึงปาย แวะถ่ายรูปคู่กับสะพานประวัติศาสตร์จากนั้นเดินทางต่อ แวะนั่งเพลินๆชิมชากาแฟเลิศรส และเค้กกลมกล่อมที่ร้านcoffee in loveสนุกกับการถ่ายรูปกับธรรมชาติที่สวยงามรอบๆร้าน สวนสตอเบอร์รี่ สวนดอกไม้เมืองหนาวทานได้สัมผัสธรรมชาติอย่างเต็มอิ่มที่นี่

เที่ยง
พาท่านเดินทางถึงหมู่บ้านสันติชล รับประทานทานอาหารกลางวัน(1) ให้ท่านได้อิ่มอร่อยกับอาหารยูนนานเลิศรส เดินเล่นรอบบริเวณหมู่บ้าน ขี่ม้า แต่งชุดเกาหลีถ่ายรูป เที่ยวกำแพงเมืองจีนจำลอง ชิมชาอร่อย หรือโล้ชิงช้าให้สนุกสุดเหวี่ยง เดินทางต่อไปน้ำตกหมอแปงน้ำตกป่า พักผ่อนเย็นสบายกับสายน้ำตกชุ่มฉ่ำเย็นสดชื่น น้ำตกป่าที่สวยงาม จากนั้นพาท่านนมัสการวัดน้ำซึ่งเป็นวัดที่ประดิษฐานของพระเจดีย์พระสุพรรณกัลยาและสักการะพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งมีลักษณะพิเศษคือพระเศียรกลวง พระโมฬีปิดเปิดได้และมีน้ำซึมท่านจะได้สนุกกับการได้สัมผัสลงแช่ลำธารอุ่นๆได้ฟรีๆมีแร่ธาตุสำคัญที่เป็นประโยชน์ต่อผิวหนังและร่างกายที่น้ำพุร้อนท่าปาย

เย็น    
นำท่านเช็คอินเข้าที่พัก ปายริเวอร์ไซด์ หรือเที่ยบเท่า เสร็จธุระส่วนตัวพาท่านขึ้นชมวิวเมืองปาย ชมพระอาทิตย์ตกกันต่อที่วัดพระธาตุแม่เย็นทานอาหารเย็น เดินเล่นถนนคนเดินปายตามอัธยาศัย เข้าที่พักโรงแรม ปาย ริเวอร์ไชอ์ หรือเทียบเท่าตามอัธยาศัย

เที่ยววันที่ 2 เที่ยวห้วยน้ำดัง โป่งน้ำร้อนป่าแป๋ หรือ น้ำตกหมอกฟ้า คุ้มเสือ ม่อนแจ่ม ฟาร์มกล้วยไม้ผีเสื้อ ของฝาก
เช้า    
ตื่นเช้า เช็คเอ้าท์ออกจากที่พัก สำหรับลูกค้าที่ตื่นเช้าและอยากชมทะเลหมอกสัมผัสกับธรรมชาติอากาศที่บริสุทธิ์ และชมทะเลหมอกและพระอาทิตย์แสงแรกที่สวยงามแห่งหนึ่งพาท่านเยือนโป่งเดือนป่าแป๋ซึ่งเป็นโป่งน้ำร้อน ที่มีน้ำพุร้อนที่พุ่งสูงที่สุด ได้สัมผัสกับธรรมชาติป่าไม้ หรือเที่ยวน้ำตกหมอกฟ้ามุ่งหน้าเดินทางกลับเชียงใหม่ ถึงอำเภอแม่ริม

เที่ยง     
ทานอาหารกลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน(2)ที่คุ้มเสือแบบบุปเฟ่ต์นานาชาติท่ามกลางเสือโคร่ง พร้อมลิ้มรสบุฟเฟต์นานาชาติท่านสามารถเข้าชมความน่ารักของเสือโคร่งน้อยใหญ่ได้อย่างใกล้ชิดพร้อมเก็บภาพเป็นที่ระลึกอย่างใกล้ชิด (ไม่รวมค่าธรรมเนียมในการเยี่ยมชมในกรง) 

เดินทางออกจากคุ้มเสือ พาท่านขึ้นดอยสุเทพ ขึ้นลิฟท์ เพื่อนมัสการวัดพระธาตุดอยสุเทพพระธาตุประจำปีมะแม และเป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองของชาวเชียงใหม่เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตัวเองและครอบครัว จากนั้นจากนั้นพาท่านแวะซื้อของฝาก ของอร่อย ของทีระลึกจากเชียงใหม่ที่้ร้านวนัสนันท์เชียงใหม่หรือตลาดวโรรส อาทิ แคบหมู น้ำพริกหนุ่ม ไสอั่ว ฯลฯ

17.30 น. เดินทางกลับถึงที่พัก ในตัวเมืองเชียงใหม่ /ส่งสนามบินชียงใหม่ เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

แพ็คเกจทัวร์#C3เชียงใหม่-ปาย 2วัน1คืน    ราคา : 2ท่าน 4,900 บาท /ท่าน , 4 ท่าน 4,200 บาท/ท่าน
Book This Tour
Full Name
ARRIVAL
Adult
Child