THAI TOUR > แพ็คเกจทัวร์ #C2 เชียงใหม่ 3วัน2คืน
แพ็คเกจทัวร์ #C2 เชียงใหม่ 3วัน2คืน
Price: 6,500 Baht/Person    
3 วัน 2 คืน
พระตำหนักภูพิงค์  ดอยปุย  ดอยสุเทพ  สวนสัตว์เชียงใหม่  บ่อสร้างสันกำแพง  ขันโตกศูนย์วัฒนธรรม
เที่ยวม่อนแจ่ม คุ้มเสือ ปางช้างแม่สา สวนกล้วยไม้ใบออคิด  ดอยอินทนนท์ พระธาตุเจดีย์นภเมทนีดลพระธาตุนภพลภูมิสิริ ตลาดม้ง โครงการหลวง  น้ำตกวชิรธาร


เที่ยววันที่ 1 พระตำหนักภูพิงค์  ดอยปุย ดอยสุเทพ สวนสัตว์เชียงใหม่ บ่อสร้างสันกำแพง ขันโตกศูนย์วัฒนธรรม

เช้า
รอรับคณะลูกทัวร์ สนามบินเชียงใหม่หรือที่พักในเมืองชียงใหม่ เดินทางขึ้นยอดดอยชมความสวยงามของพระตำหนักภูพิงค์พาท่านเที่ยวชมความสวยงามของพระตำหนักภูพิงค์ ชมสวนกุหลาบ ดอกไม้เมืองหนาวหลากหลายสายพันธุ์ ขึ้นลิฟท์ เพื่อนมัสการวัดพระธาตุดอยสุเทพระธาตุประจำปีมะแมและเป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองของชาวเชียงใหม่เพื่อเป็นสิริมงคล

เที่ยง
รับประทานอาหารกลางวันพาท่านเที่ยวสวนสัตว์เชียงใหม่ ชมความน่ารักน่าเอ็นดูของ หมีแพนดา ช่วงช่วง หลีนฮุ่ย ฑูตสันถวไมตรีจากประเทศจีน สนุกกับการนั่งรถรางสัมผัสความน่ารักของสัตว์นานาชนิด เที่ยวกับเต็มอิ่มแล้วจากนั้นเราจะพาท่านเที่ยวศูนย์หัตถกรรมบ่อสร้างสันกำแพง ชมการสาธิตขั้นตอนการทำร่ม กระดาษสา เลือกซื้อของฝากเดินทางกลับถึงที่พัก โรงแรมCH HOTELหรือเทียบเท่าในเมืองเชียงใหม่ พักผ่อนตามอัธยาศัย

19.00 น. รับประทานอาหารเย็น(1)ขันโตกดินเนอร์ ที่ขันโตกศูนย์ ท่านจะได้อิ่มอร่อยพร้อมชมการแสดงฟ้อนรำพื้นเมืองล้านนาที่สวยงามตระการตาเพลิดเพลินไปกับอาหารเมืองเหนือ แคบหมู น้ำพริกอ่อง แกงฮังเลฯลฯ แบบขันโตก
21.00 น. ส่งเข้าที่พักโรงแรม พักผ่อนตามอัธยาศัย

เที่ยววันที่ 2 เที่ยวม่อนแจ่ม คุ้มเสือ ปางช้างแม่สา สวนกล้วยไม้ใบออคิ
เช้า      
บริการอาหารเช้าบุปเฟ่ต์ที่ห้องอาหารโรงแรมรับจากที่พักในเชียงใหม่เดินทางไปดอย ม่อนแจ่มโครงการหลวงหนองหอย ท่านจะได้สัมผัสธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ โอบกอดด้วยกลิ่นไอหมอก ดอกไม้นานาชนิด ทิวเขาสลับซับซ้อนที่ม่อนแจ่ม ชมทัศนียภาพที่สวยงามของธรรมชาติบนดอยม่อนแจ่ม

เที่ยง
   
รับประทานอาหารกลางวัน(2)ที่ร้านอาหารเอเดน หรือ คุ้มเสือ หลังจากอาหารเที่ยงแล้วท่านจะได้สนุกและสัมผัสกับความน่ารักของช้างแสนรู้ของปางช้างแม่สาชมการแสดงโชว์ต่างๆ อาทิ เตะฟุตบอล วาดรูป เล่นดนตรี เต้นตามจังหวะเพลง ฯลฯเที่ยวฟาร์มผีเสือและกล้วยไม้ สวน   กล้วยไม้ใบออคิด*เดินทางกลับแวะซื้อของฝาก ของอร่อย ของทีระลึกจากเชียงใหม่ที่้ร้านวนัสนันท์เชียงใหม่หรือตลาดวโรรส อาทิ แคบหมู น้ำพริกหนุ่ม ไสอั่ว ฯลฯ

เย็น
      
กลับถึงที่พักCH HOTELหรื่อเทียบเท่า ในจังหวัดเชียงใหม่ พักผ่อนตามอัธยาศัย *รับประทานอาหารเย็นและเดินเที่ยวไนท์บาร์ซ่าตามอัธยาศัย *หรือ เที่ยวไนท์ซาฟารีย์สวนสัตว์กลางคืน ตื่นเต้นผจญภัยกับการนั่งรถรางชมและสัมผัสกับชีวิตสัตว์ป่าในยามค่ำคืนอย่างใกล้ชิด ตื่นต่าเพลินใจไปกับน้ำพุดนตรี แสงสีสวยงาม ความสวยงามของสถานที่ ขบวนพาเหรด สัตว์ประจำราศี 12 ราศี (ไนท์ซาฟารี จ่ายเพิ่มท่านละ 300 บาท)
21.00 น. พาทานกลับที่พัก


เที่ยววันที่ 3  ดอยอินทนนท์ พระธาตุเจดีย์นภเมทนีดล พระธาตุนภพลภูมิสิริ ตลาดม้ง โครงการหลวง น้ำตกวชิรธาร
เช้า        
บริการอาหารเช้าบุปเฟ่ต์ที่ห้องอาหารโรงแรมพาท่านเดินทางขึ้นดอยอินทนนท์ชมจุดสูงสุดแดนสยามชมทัศนียภาพของยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศ หลังจากไหว้สาพระสถูปของพระเจ้าอินทวิชยานนท์บนยอดสูงสุดของดอยอินทนนท์ เดินเที่ยวบริเวณทางเดิน  ศึกษาธรรมชาติอ่างกาเนื่องจากอากาศหนาวเย็นและชุ่มชื้น ต้นไม้จึงเต็มไปด้วยมอสและเฟิร์นชนิดต่างๆห่อหุ้มเต็มต้นเหมือนกับต้นไม้ห่มผ้าทำให้สภาพป่าคล้ายกับป่าโลกล้านปี นอกจากนั้นยังสามารถเห็นนกพันธุ์หายากที่อาศัยอยู่บนที่สูง พรุน้ำจืดที่สูงที่สุด และพรรณไม้แปลกๆ ไม่ว่าจะเป็นกุหลาบพันปีหรือ มอสที่ใหญ่ที่สุดของโลก เช่นข้าวตอกฤาษีขึ้นอยู่หนาแน่น เข้าสักการะพระธาตุนภเมทินีดล และ พระธาตุนภพลภูมิสิริพระธาตุแห่งศรัทธาของชาวไทย ด้านบนขององค์พระเจดีย์เป็นจุดชมวิวซึ่งเมื่อฟ้าเปิด สามารถเห็นทิวทัศน์ของ อำเภอแม่แจ่ม ทั้งอำเภอ พาท่านแวะเที่ยวตลาดม้งเลือกซื้อของฝาก ผลไม้ ผักสดๆจากโครงการหลวง และของที่ระลึกจากบ้านชาวเขาอีกมากมาย ฯลฯ

เที่ยง   
รับประทานอาหารกลางวัน (3)ร้านหน้าทำการอุทยานแห่งชาติดอยอินทนท์แวะชมสัมผัสชุ่มชื่นฉ่ำเย็นของน้ำตกวชิรธารน้ำตกที่สวยงามมีน้ำไหลตลอดปี นำท่านเดินทางกลับเชียงใหม่ แวะศูนย์หัตถกรรมบ้านถวาย ชมสินค้า OTOP ไม้แกะสลักแอนติค เฟอร์นิเจอร์ ของที่ระลึกมากมาย

เย็น
      
นำท่านเดินทางกลับที่พักโรงแรมในเมืองเชียงใหม่ พักผ่อนตามอัธยาศัยเดินทางกลับถึงที่พัก ในตัวเมืองเชียงใหม่ /ส่งสนามบินชียงใหม่ เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

แพ็คเกจทัวร์#C2เชียงใหม่3วัน2คืน  ราคา : 2 ท่าน 6,500 บาท /ท่าน , 4ท่าน 5,500 บาท/ท่าน

หมายเหตุ
• ราคานี้เป็นการเที่ยวแบบส่วนตัว เฉพาะกลุ่มของผู้เดินทางเท่านั้น (Private Tour)
• ต่างชาติจะมีค่าธรรมเนียมเพิ่ม เช่น อุทยานแห่งชาติ เพิ่มท่านละ 200 บาท ค่าบริการ สิ่งที่รวมไว้ด้วย
• ที่พัก 3 ดาว ในเมืองเชียงใหม่ พร้อมอาหารบุปเฟ่ต์เช้าที่ห้องอาหารโรงแรม
• อาหารเที่ยง อาหารเย็น ระบุ ตามมื้ออาหารตามที่ระบุไว้ข้างวันที่
• รถตู้ วีไอพี สำหรับ 4 ท่านขึ้นไป หรือรถ เก๋ง สำหรับ 2-3 ท่านรับส่งถึงสนามบินและที่อื่นๆในตัวเมืองเชียงใหม่
• ค่าธรรมเนียม สถานที่ท่องเที่ยว ตามโปรแกรม
• ขันโตกดินเนอร์ และ การแสดงทางวัฒนธรรม
• ประกันอุบัติเหตุวงเงิน 1,000,000 บาท
• น้ำเปล่า ในรถ

ค่าบริการ สิ่งที่ไม่รวม
• ไกด์ นำเที่ยว
• ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น เครื่องดื่ม ทิป ค่าซักรีด ฯลฯ
• ตั๋วเครื่องบินและภาษีสนามบิน
• ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ไม่ได้ระบุไว้ในโปรแกรม เช่นไนท์ซาฟารี สวนสัตว์กลางคืน
Book This Tour
Full Name
ARRIVAL
Adult
Child