THAI TOUR > แพ็คเกจทัวร์ #C1 เชียงใหม่ 2วัน 1 คืน
แพ็คเกจทัวร์ #C1 เชียงใหม่ 2วัน 1 คืน
Price: 6,000 Baht/Person    
2 วัน 1 คืน

ดอยอินทนนท์  ตลาดม้ง  พระธาตุนภเมทนีดล นภพลภูมิสิริ  น้ำตกวชิรธาร บ้านถวาย ขันโตก พระตำหนักภูพิงค์ ดอยปุย  ดอยสุเทพ  สวนสัตว์เชียงใหม่  ศูนย์หัตถกรรมร่มบ่อสร้าง

เที่ยววันที่ 1 ดอยอินทนนท์ ตลาดม้ง พระธาตุนภเมทนีดล นภพลภูมิสิริ น้ำตกวชิรธาร บ้านถวาย ขันโตก

เช้า      
รับจากสนามบินเชียงใหม่ จากนั้นเดินทางไปดอยอินทนนท์ ชมทัศนียภาพของยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศหลังจากไหว้สาพระสถูปของพระเจ้าอินทวิชยานนท์บนยอดสูงสุดของดอยอินทนนท์ แล้วเดินเที่ยวบริเวณทางเดินศึกษาธรรมชาติอ่างกา เนื่องจากอากาศหนาวเย็นและชุ่มชื้น ต้นไม้จึงเต็มไปด้วยมอสและเฟิร์นชนิดต่างๆห่อหุ้มเต็มต้นเหมือนกับต้นไม้ห่มผ้า ทำให้สภาพป่าคล้ายกับป่าโลกล้านปี นอกจากนั้นยังสามารถเห็นนกพันธุ์หายากที่อาศัยอยู่บนที่สูง พรุน้ำจืดที่สูงที่สุดและพรรณไม้แปลกๆ ไม่ว่าจะเป็นกุหลาบพันปีหรือมอสที่ใหญ่ที่สุดของโลก เช่น ข้าวตอกฤาษีขึ้นอยู่หนาแน่น นมัสการพระธาตุนภเมทินีดลและพระธาตุนภพลภูมิสิริ พระธาตุแห่งศรัทธาของชาวไทย ด้านบนขององค์พระเจดีย์เป็นจุดชมวิวซึ่งเมื่อฟ้าเปิดสามารถเห็นทิวทัศน์ของอำเภอแม่แจ่มทั้งอำเภอพาท่านแวะเที่ยวตลาดม้ง เลือกซื้อของฝาก ผลไม้ ผักสดๆจากโครงการหลวง และของที่ระลึกจากบ้านชาวเขาอีกมากมาย ฯลฯ

เที่ยง
   
รับประทานอาหารกลางวัน(1)หน้าที่ทำการอุทยานแห่งชาติดอยอินทนท์  แวะชมสัมผัสชุ่มชื่นฉ่ำเย็นของน้ำตกวชิรธาร น้ำตกที่สวยงามมีน้ำไหลตลอดปี นำท่านเดินทางกลับเข้าตัวเมืองเชียงใหม่ แวะศูนย์หัตถกรรมบ้านถวาย ชมสินค้า OTOP ไม้แกะสลักเฟอร์นิเจอร์ ของที่ระลึกมากมาย

เย็น     
นำท่านเดินทางกลับที่พักโรงแรม CH HOTEL หรือเทียบเท่า ในเมืองเชียงใหม่ พักผ่อนตามอัธยาศัย
6:00น. รับประทานอาหารเย็น(2)ขันโตกดินเนอร์ ที่คุ้มขันโตกท่านจะได้อิ่มอร่อยพร้อมชมการแสดงฟ้อนรำพื้นเมืองล้านนาที่สวยงามตระการตาเพลิดเพลินไปกับอาหารเมืองเหนือ แคบหมู น้ำพริกอ่อง แกงฮังเล ฯลฯ แบบขันโตก
9:00 น. กลับเข้าที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย

เที่ยววันที่ 2 พระตำหนักภูพิงค์ ดอยปุย ดอยสุเทพ สวนสัตว์เชียงใหม่ บ่อสร้างสันกำแพ

เช้า
      
รอรับคณะจากที่พักในเชียงใหม่ พาท่านนมัสการครูบาศรีวิชัย จากนั้นนำท่านเที่ยวชมพระตำหนักภูพิงค์ สวนกุหลาบ ดอกไม้เมืองหนาวนานาชนิด ฯลฯ ชื่นชมความสวยงามของมวลดอกไม้ เราจะพาท่านเที่ยวชมหมู่บ้านม้งดอยปุย สัมผัสวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวบ้าน ชมสวนดอกไม้เลือกซื้อของฝากนมัสการพระบรมธาตุดอยสุเทพวัดคู่บ้านคู่เมืองเชียงใหม่

เที่ยง
     
รับประทานอาหารกลางวันเที่ยวสวนสัตว์ชมหมีแพนด้า ช่วงช่วง หลินฮุ่ย หลินปิง นั่งรถรางชมสัตว์สนุกกับการสัมผัสความน่ารักของสัตว์ต่างๆแล้วจะพาท่านเที่ยวศูนย์หัตถกรรมร่มบ่อสร้างทำด้วยผ้าแพร ผ้าฝ้ายและกระดาษสา ชมขั้นตอนการผลิต ร้านค้าของที่ระลึก

เย็น     
เดินทางกลับที่พักในตัวเมืองจังหวัดเชียงใหม่ส่งสนามบินเชียงใหม่ โดยสวัสดิภาพ

แพ็คเกจทัวร์#C1 เชียงใหม่ 2วัน1คืน   ราคา : 2ท่าน 6,000 บาท/ท่าน , 4ท่าน 5,000 บาท/ท่าน

 

Book This Tour
Full Name
ARRIVAL
Adult
Child